Mặt bằng chung cư Tabudec Plaza nằm trên trục đường Phan Trọng Tuệ, cầu nối thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Tây Nam thành phố. Hướng chính của tòa nhà Tabudec Plaza là hướng Tây Bắc nhìn sang công viên Chu Văn An- công viên có quy mô lớn nhất quận Hà Đông đem lại cho cư dân tương lai của Tabudec được thừa hưởng không khí trong lành, thoáng mát.

 

Mặt bằng chung cư Tabudec Plaza

Chung cư Tabudec Plaza là một trong những chung cư tại khu vực quận Thanh Trì được có mặt bằng thiết kế đẹp nhất. Chính vì thế dự án này được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là tổ ấm của cả gia đình mình. 

Quy mô dự án : 01 tòa cao 25 tầng, gồm 2 tầng hầm, 4 tầng thương mại , 01 tầng dành cho sinh hoạt cộng đồng và 21 tầng căn hộ. Là dự án chung cư duy nhất tại khu vực có 2 tầng hầm để xe phục vụ nhu cầu đầy đủ cho cư dân sinh sống tại đây. 

Mặt bằng chung cư Tabudec Plaza – mặt bằng tổng thể

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng đô thị Việt Nam là đơn vị thi công chính của dự án chung cư Tabudec Plaza. Đã thiết kế và thi công lên những căn hộ tabudec một cách thông minh, tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng trong từng căn hộ, mở rộng không gian cho căn hộ nhà bạn. 

Thiết kế mỗi tầng gồm 12 căn hộ có 4 thang máy khối lượng lớn, 2 thang chở người, 2 thang có thể chở đồ, và 2 thang thoát hiểm phòng những trường hợp khẩn cấp xảy ra. 

Mỗi căn hộ được thiết kế với số lượng phòng ngủ và nhà vệ sinh khác nhau. Khách hàng có thể dựa vào điều kiện, nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình những căn hộ đẹp nhất, phù hợp nhất với mình. 

 

mat-bang-dien-hinh tabudec

 

 Tất cả các căn hộ đều có phòng ngủ, phòng khách.. của căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên, không có phòng ngủ nào bị bí. Đây là một trong những ưu điểm của mặt bằng chung cư Tabudec Plaza.

Với nhiều loại diện tích thiết kế 2 Phòng ngủ và 3 Phòng ngủ

 73,7 m2 – 74 m2 – 88.4 m2 – 104 m2 – 113.4 m2

thiet ke can 1 - 10 chung cu tabudec plaza
thiet ke can 2 - 9 chung cu tabudec plaza

thiet ke can 3-4-7-8 chung cu tabudec plaza

thiet ke can 5 - 6 chung cu tabudec plaza

thiet ke can 11 - 12 chung cu tabudec plaza

 

Quý khách hàng quan tâm dự án xin liên hệ phòng bán hàng chủ đầu tư
Hotline : 0969.311.866

Tabudec Plaza – Tạo dựng giá trị cuộc sống mới